1.குருதிபுனல்

kuruthipunal

2.அந்த நாள்

andha-naal

3.ஆரண்ய காண்டம்

aaranya-kaandammi

4.பசி

pasi

5. பயணம்

payanam

6.வீடு

veedu

7.தலைமுறைகள்

thalaimuraigal

8.சில சமையங்களில்

sila-samayangalil

9.ஒரு வீடு இரு வாசல்

அதிகம் படித்தவை:  இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து நடிகை யாஷிகாவின் கலக்கலான புகைப்படங்கள்.!
oru-veedu-iru-vasal

10.ஷாக்

shock

11.நாம்

naam

12.அக்ரகாரத்தில் கழுதை

agraharathil-kazhuthai

13.சந்தியா ராகம்

sandhya-raagam

14.யாருக்காக அழுதான்

yaarukkaga-azhudhaan

15. ஹவுஸ் புல்

housefull

16.உன்னைப்போல் ஒருவன்

அதிகம் படித்தவை:  மரண கலாய் மறுபடியும் களமிறங்கிய சந்தானம்! தில்லுக்கு துட்டு 2 டீசர்!
unnaipol-oruvan

17.கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு

kadamai-kanniyam-kattupaadu

18.ஓநாயும் ஆட்டுக்குட்டியும்

onaayum-aattukkuttiyum

19. ஏர்போர்ட்

airport

20.அது

adhu

21.நடுநிசி நாய்கள்

nadunisi-naaygal
nadunisi-naaygal

21.முகம்

mugam
mugam

22.விசாரணை

visaranai

23.குற்றமே தண்டனை

kuttrame-thandanai

24.வணயுத்தம்

Veerappan Vanayudham